Thiết kế, xây dựng công trình mây tre lá và cung cấp đồ nội thất, TCMN

Thiết kế, xây dựng công trình mây tre lá và cung cấp đồ nội thất, TCMN

Được thành lập vào năm 1999, Saigon Bamboo (Saigon Palm) là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và cung cấp đồ nội thất thủ công mỹ nghệ hàng đầu trong nước.

Sản phẩm của Saigon Bamboo rất đa dạng, từ hàng nội - ngoại thất như sofa, bàn ghế café, bàn ghế ăn, giường ngủ, giường tắm nắng cho đến các vật dụng thiết thực phục vụ đời sống hàng ngày như rổ, khay, giỏ xách… hoặc các sản phẩm trang trí như đèn ngủ, đèn trần, bình phong, thảm sàn…. Tất cả đều được đan thủ công bằng tay từ nguyên liệu thiên nhiên như mây, tre, lục bình, cói hoặc nhựa giả mây (Để có thề sử dụng được ngoài trời). Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến các thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Nhật, Canada, Úc,….

Bên cạnh lĩnh vực sản xuất, Saigon Bamboo còn chuyên thiết kế và thi công các công trình kiến trúc, nghệ thuật từ tre, trúc, lá dừa, lá tranh… theo mẫu sẵn có hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Những dự án công ty đã thực hiện bao gồm: Resort Hòn Ngọc Bãi Tràm (Phú Yên), khách sạn Pullman Phú Quốc (Kiên Giang), nhà hàng làng nướng Nam Bộ (Hồ Chí Minh), Avani Vũng Tàu Resort & Spa (Vũng Tàu), trụ sở văn phòng Viettel (Hà Nội),...Saigon Bamboo còn là đối tác của những tập đoàn, công ty lớn như: Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Tập đoàn Unicons, BOHO, Sao Phương Nam,...

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ CẢ HỢP LÝ – GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quí khách hàng.